LOẠN VỀ GIÁ YẾN SÀO.

Posted by Coca Tica on 04:48 with 1 comment
Theo quan sát của cá nhân mình thì hiện nay thị trường yến sào tại Việt Nam ngoài các loại yến nuôi nhà, yến đảo, yến từ các vùng miền khác nhau thì còn có yến sào nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan và Indonesia với chất lượng kém hơn và giá rẻ hơn khá nhiều so với yến sào khai thác tại Việt Nam. Với giá rẻ và nguồn hàng dồi dào, yến sào nhập ngoại được một số cửa hàng mua về và giới thiệu là yến sào Việt Nam. Ngoài các sản phẩm yến sào nhập khẩu kém chất lượng thì trên thị trường còn trôi nổi yến sào giả với các kỹ thuật và công nghệ làm giả siêu đẳng mà người tiêu dùng nếu không có kinh nghiệm thì khó lòng mà phát hiện được.
Riêng về giá, hiện tại giá yến sào trên thị trường thì quá đa dạng “thượng vàng hạ cám”. Thứ nhất, có quá nhiều loại yến khác nhau và chất lượng thật-giả khác nhau gắn mác yến sào cao cấp được bày bán khắp nơi với nhiều loại giá. Sau đấy là giá yến sào còn tăng-giảm tùy vào đối tượng khách hàng khác nhau vì một số trường hợp người bán “coi mặt mà hắt giá lên”. Nếu lên mạng mà search giá yến sào thì coi như tẩu hỏa nhập ma với các thể loại giá, phải dùng từ "loạn" mới nói lên được tình trạng giá yến sào hiện nay. Tiết lộ ngỡ ngàng về yến sào Kỳ 1: Công thức trà trộn bí mật - Ảnh 1


Mình có thu mua yến sào cần giờ thô tận gốc tại các nhà yến do gia đình lắp đặt kỹ thuật nuôi yến thì giá yến thô đã ở mức khá là cao rồi, nếu tính toán các khoản như vận chuyển, hao hụt, công sơ chế thì giá bán tổ yến sào nguyên chất không thể nào thấp dưới mức 35-40 triệu/ký. Riêng huyết yến thì thật sự hiếm vì sản lượng chỉ chiếm khoảng 2% tổng sản lượng khai thác nên loại này sẽ không bao giờ có mức giá thấp hơn 20 triệu/ký (mình không bán huyết yến vì một lẽ là giá quá cao mà khả năng giả mạo lại cao hơn rất nhiều ;()
Bản thân mình đi làm cho công ty và công việc chủ yếu kinh doanh về du lịch nên việc kinh doanh yến sào chỉ là công việc phụ. Mình bán sản phẩm yến sào do gia đình trực tiếp nuôi và thu mua từ các nhà yến do gia đình lắp đặt kỹ thuật. Và mong muốn cùng giúp những người thân quen xung quanh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách hiệu quả, mình muốn dành thời gian ít ỏi trong ngày cho việc cung cấp các thông tin về yến sào và tư vấn giúp mọi người hiểu rõ hơn về yến sào trước khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, mình lại không có quá nhiều thời gian và cũng không mấy hứng thú bỏ thời gian bận rộn của mình để đi giải đáp các thắc mắc và phàn nàn về giá cả yến sào khi khách hàng lấy giá yến sào trôi nổi trên mạng làm chuẩn và so sánh. 

Các bạn có thể tham khảo bảng giá yến sào cần giờ qua địa chỉ web bên dưới
http://yensaotrangnhi.com/san-pham/